รับสมัครพนักงานเเจกชิมขนมปัง Part Time / Full Time


รับสมัครพนักงานเเจกชิมขนมปัง Part Time / Full Time รับสมัครอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ขอคนมีบุคคิลภาพดี เเละมนุษสัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใจรักงานบริการ ท่านใดสนใจงาน Part time แจกชิมขนมปัง แถวสวนลุม อ่านรายละเอียดเพิ่มด้านล่างค่ะ

0 ความคิดเห็น:

งาน Part Time กทม.ช่วงปิดเทอม หารายได้เพิ่มระหว่างเรียน


สำหรับน้องๆที่ต้องการ งานPart time ช่วงปิดเทอม วันนี้แอดมินขอแนะนำงานที่ใครก็สามารถทำได้ แค่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำวันละ 2-3 ชั่วโมง หากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด งานพาร์ทไทม์ เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

งานทำที่บ้าน part timeคีย์ข้อมูล ทำช่วงตอนเย็น


สำหรับผู้ที่ต้องการ งานทำที่บ้าน part timeคีย์ข้อมูล ทำช่วงตอนเย็น ไม่จำกัดเวลาทำงาน ใช้เวลาทำวันละ 2-3 ชั่วโมง ไม่กระทบกับการเรียน และงานประจำ หากใครที่สนใจทำ งานพาร์ทไทม์ สามารถติดต่อสอบถามหรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

งาน part time ร้าน BANANA IT สาขาสยามดิสคัพเวอรี่


ร้าน BANANA IT รับสมัครพนักงาน part time ขายประจำร้าน สาขาสยาม ชั่วโมงละ 40 บาท ทำหน้าที่ ขายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ให้คำแนะนำแก่ลูกค้า หากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ด้านล่างนี้ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

งานพาร์ทไทม์ คีย์ข้อมูล พิมพ์งาน งานเสริม-ตอนเย็น/เวลาว่าง-เสาร์ อาทิตย์


ประชาสำพันธ์สำหรับใครที่ต้องการหางานทำที่บ้าน Part time คีย์ข้อมูล งานเสริม-ตอนเย็น/เวลาว่าง-เสาร์ อาทิตย์ เป็นงานคีย์งาน ทำงานที่บ้านได้ ใช้เวลาเฉลี่ย 2-3 ชั่วโมงในแต่ละวัน ไม่จำกัดวุฒิ ไม่เคอทำงานมาก่อนก็สามารถได้ได้ค่ะ แค่ใช้คอมพิวเตอร์+อินเตอร์เน็ตพื้นฐานได้และมีเจ้าหน้าที่สอนงานให้ น้องๆนักศึกษา บุคคลทั่วไปที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

งานพาสทาม ทำที่บ้าน เป็นรายได้พิเศษช่วงเย็น


สำหรับผู้ที่ต้องการ งานพาสทาม ทำที่บ้าน เป็นรายได้พิเศษช่วงเย็น วันนี้ทางทีมงานต้องการรับน้องๆนักศึกษา หรือผู้ที่มีเวลาว่างในการใช้อินเตอร์เน็ตที่ต้องการมีรายได้เพิ่ม โดยทางเราจะมีข้อมูลเตรียมไว้ให้ หากใครสนใจ งานพาร์ทไทม์ สามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

0 ความคิดเห็น:

รับสมัครงานกรุงเทพฯ พนักงานขายเครื่องสำอาง Oriental Princess


รับสมัครงานกรุงเทพฯ พนักงานขายเครื่องสำอาง Oriental Princess และ Cute Press รับเฉพาะเพศหญิง อายุ 18 – 27 ปี วุฒิการศึกษา ม.6 มีส่วนสูง 156 เซนติเมตรขึ้นไป มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี มีใจรักงานบริการ ท่านใดที่จะสอบถามการทำงานเชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ

0 ความคิดเห็น:

Copyright © 2013 เว็บหางาน part time กรุงเทพ - ปริมณฑล